LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ khai giảng trong cả nước, hôm nay ngày 05/09/2018 trường TH Chu Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và chào đón gần 140 em học sinh bước vào lớp 1. Theo đúng tinh thần của buổi lễ ngắn gọn trong vòng hơn 1h đồng hồ, thiên về phần hội.

Phần lễ khai giảng diễn ra với nghi thức truyền thống trang trọng; cả trường làm lễ chào cờ, hát quốc ca, lắng thư Chủ tịch nước và tiếng trống khai trường rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Nét mới trong buổi lễ những  năm gần đây rất đặc biệt đó là không có bài phát biểu của lãnh đạo cấp trên nào mà chỉ có bài diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng nguyễn Văn Thảo gỏn gọn trong 1 trang giấy rất xúc tích. Phần còn lại là Lễ hội của học sinh với Chương trình văn nghệ do chính các em học sinh tự dàn dựng công phu và đẹp mắt gửi tặng tới quý vị đại biểu, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh toàn trường. Đến dự với buổi lễ quan trọng này có ông Nguyễn Huy Hiền, thành ủy viên, trưởng phòng giáo dục Việt Trì về dự, lãnh đạo địa phương xã Chu Hóa, đơn vị kết nghĩa – trung đoàn 652 và các bậc cha mẹ học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thảo, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

ông Nguyễn Huy Hiền, thành ủy viên, trưởng phòng giáo dục Việt Trì tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Thanh Vân, chủ tịch UBND xã Chu Hóa chúc mừng nhà trường

Tặng một số suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập