LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ khai giảng trong cả nước, hôm nay ngày 05/09/2017 trường TH Chu Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và chào đón gần 120 em học sinh bước vào lớp 1

 Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ khai giảng trong cả nước, hôm nay ngày 05/09/2017 trường TH Chu Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và chào đón gần 120 em học sinh bước vào lớp 1. Theo đúng tinh thần của buổi lễ ngắn gọn trong vòng hơn 1h đồng hồ, thiên về phần hội.

Phần lễ khai giảng diễn ra với nghi thức truyền thống trang trọng; cả trường làm lễ chào cờ, hát quốc ca, lắng thư Chủ tịch nước và tiếng trống khai trường rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 Nét mới trong buổi lễ năm nay rất đặc biệt đó là không có bài phát biểu của lãnh đạo cấp trên nào mà chỉ có bài diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng nguyễn Văn Thảo gỏn gọn trong 1 trang giấy rất xúc tích. Phần còn lại là Lễ hội của học sinh với Chương trình văn nghệ do chính các em học sinh tự dàn dựng công phu và đẹp mắt gửi tặng tới quý vị đại biểu, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh toàn trường. Đến dự với buổi lễ quan trọng này bà Nguyễn Thị Thu Thanh lãnh đạo Phòng giáo dục Việt trì, lãnh đạo địa phương xã Chu Hóa, đơn vị kết nghĩa – trung đoàn 652 và các bậc cha mẹ học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và đánh hồi trống khai trường năm học 2017 - 2018

Ông Nguyễn Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy xã Chu Hóa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Văn Xuyên - Trung đoàn trưởng trung đoàn 652 tặng hoa nhà trường

Bà Nguyễn Thị Vân Thủy - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

 

lãnh đạo địa phương và công ty bảo hiểm BHS tặng một số phần quà  cho các em hcoj sinh nghèo vượt khó trong học tập

 

 Lễ đón các em học sinh lớp 1

 

 Một số tiết mục văn nghệ của các em 2000 học sinh