LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ khai giảng trong cả nước, hôm nay ngày 05/09/2012 trường TH Chu Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 – 2013

 Hòa chung với không khí tưng bừng của lễ khai giảng trong cả nước, hôm nay ngày 05/09/2012 trường TH Chu Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 và chào đón hơn 100 em học sinh bước vào lớp 1. Trong năm học 2011 – 2012 vừa qua, trường TH Chu Hóa đã đạt rất nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập, cụ thể toàn trường có 56 em học sinh đạt các giải cao trong kỳ thi cấp thành phố và cấp tỉnh. Về phía giáo viên có một giáo viên đạt giải xuất sắc trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Trường TH Chu Hóa cũng là trường xếp thứ 28 trong tổng số 72 trường trong toàn thành phố. Đây cũng là năm đầu tiên trường vinh dự được chọn là một trong 15 trường trong toàn tỉnh thí điểm mô hình trường học mới – VNEN(Bấm xem chi tiết). Đến dự với buổi lễ còn có sự  có mặt của các đại biểu là lãnh đạo trong thành phố, địa phương và các bậc cha mẹ học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

 Ban giám hiệu và các thầy cô giáo đón các em HS lớp 1 bỡ ngỡ bước vào trường

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ

Ông Cao Quang Huy - Chủ Tỉnh UBND xã Chu Hóa đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang


Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tính - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc


Ông Cao Quang Huy - Chủ Tỉnh UBND xã Chu Hóa  đánh những hồi trống khai trường


Ông Trần Văn Nho - Thành ủy TP Việt Trì, phó chủ tịch HĐND TP chúc mừng thành tựu của trường năm học 2011 - 2012


Và tặng bằng khen cho trường
 


 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại giây phút trường TH Chu Hóa nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ HS và đơn vị kết nghĩa trung đoàn VT 652.


 


 


 


 

Em Phương Thảo đại diện cho hơn 500 em HS phát biểu cảm tưởng.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.