Kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20-11 của cả nước, hôm nay thầy trò trường Tiểu Học Chu Hóa hội tụ về đây trong niềm vui hân hoan dự lễ mít tinh kỉ niệm 30 ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2012 - 2013.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh - PHT nhà trường thông qua chương trình của buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tính - HT nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày 20/11

Cô giáo Trịnh Thị Yên - PHT nhà trường đọc các quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Ông Đinh Thanh Vân - Chủ tịch UBND xã Chu Hóa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20.11

Đại diện trung đoàn 652 chúc mừng nhà trường nhân ngày 20.11

Ông Hà Văn Thành đại diện hội cha mẹ HS chúc mừng nhà trường nhân ngày 20.11

Nhà trường đã trao quả kỉ niệm cho các cựu giáo chức từng công tác tại TH Chu Hóa

Cuối cùng là một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự với buổi lễ có các ban, nghành là lãnh đạo của địa phương xã Chu Hóa và đơn vị kết nghĩa là trung đoàn 652. Đặc biệt còn có mặt của một số giáo chức đã từng công tác tại trường TH Chu Hóa trong thời gian qua. Qua đó, các thầy cô và các em học sinh đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí tưng bừng phấn khởi này, Ban giám hiệu nhà trường đã tổng kết thi đua và phát thưởng cho các giáo viên và học sinh đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ đặc biệt này.